当前位置:首页 > Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,2% tương đối -0,8% >

Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,2% tương đối -0,8%

来源 广厦万间网
2024-03-03 14:00:50

ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốHọ chủ yếu là do rủi ro kinh doanh của ngành ngân hàng, nghĩa là chi phí tiền gửi và thu nhập cho vay và "vay vay ngắn".

ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốTừ quan điểm của ngành, danh sách tương lai của Kho bạc 30 tuổi có ý nghĩa lớn: một mặt, nó đáp ứng thêm nhu cầu quản lý rủi ro lãi suất của các tổ chức tài chính và bổ sung những thiếu sót của trái phiếu quốc gia cực kỳ Mặt khác, các công cụ quản lý rủi ro, nó giúp ổn định các hoạt động đầu tư và tài chính dài hạn và dài hạn. Để phục vụ tốt hơn đầu tư chiến lược dài hạn của đất nước.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđố[Thông báo về việc thể hiện thời gian giao dịch trong Ngày Lao động năm 2023] thông báo về thời kỳ Quảng Đông, theo các điều khoản liên quan của "Thông báo về một phần của ngày lễ và ngày lễ năm 2023" Thông báo về thời gian giao dịch trong thời gian lao động Ngày 2023 như sau. Từ ngày 29 tháng 4 năm 2023 (Thứ Bảy) đến ngày 3 tháng 5 (Thứ Tư), thị trường đã đóng cửa vào ngày lễ. Thị trường sẽ đóng cửa vào cuối tuần và thị trường sẽ được mở như thường lệ vào ngày 4 tháng 5 (Thứ năm).

Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,2% tương đối -0,8%

ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốCác đơn vị thành viên được yêu cầu thực hiện một lời nhắc để sắp xếp thời gian giao dịch của khách hàng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của thị trường.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđố. Bảo mật chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp. Viện kinh doanh lớn đã đưa ra một thông báo tiếp tục thực hiện dự án "Kế hoạch quản lý rủi ro doanh nghiệp" vào năm 2023.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốCác thông số ban đầu trước thị trường | Hoa Kỳ và các đồng minh của họ xem xét gần như cấm xuất khẩu sang Nga; bổ sung những thiếu sót của các công cụ quản lý rủi ro trái phiếu quốc gia cao cấp, tương lai trái phiếu Kho bạc 30 tuổi được liệt kê ngày hôm nayựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Xiaoxiang) vào thứ năm, khi hiệu suất đáng thất vọng của Tesla đã kéo dài sự suy giảm chung của cổ phiếu Hoa Kỳ, nhiều nhóm dữ liệu kinh tế đáng thất vọng của Hoa Kỳ cũng khiến sản lượng nợ của Mỹ và đô la Mỹ phải qua đêm, toàn bộ dòng sản phẩm mềm mại. .. "Những tháng suy giảm thứ 12 liên tiếp", "thập kỷ lớn nhất trong thập kỷ" và "điều tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng Lehman" -Đây là mô tả của nhiều nhóm các chỉ số kinh tế của Hoa Kỳ được công bố qua đêm.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốĐúng là không có chỉ số kinh tế nào cho thấy mọi người đã chú ý nhiều nhất trong tuần này vào thứ năm hoặc thậm chí trong tuần này, mà là một loạt "sự bùng nổ" của dòng dữ liệu kinh tế 2/3, không được coi là Dòng 2/3, vẫn đủ để âm thanh suy thoái kinh tế hoặc thậm chí cả đồng hồ báo thức.

ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốTừ quan điểm của lịch tài chính, dữ liệu mới nhất của Hoa Kỳ được công bố vào thứ năm chủ yếu bao gồm bốn nhóm sau đây, cụ thể là: số lượng vàng thất nghiệp, Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia, bán hàng HDBC và lãnh đạo Phòng Thương mại.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốVới sự phục hồi kinh tế là dòng chính, tập trung vào các lĩnh vực hỗ trợ chính sách.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốTheo dữ liệu quốc tế Euromonal, loại doanh số thuốc lá mới toàn cầu năm 2021 đạt 54,57 tỷ đô la Mỹ. Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, tốc độ tăng trưởng của năm đạt 30,0%và phạm vi tăng trưởng cao trước khi trở lại Dịch bệnh đã được trả lại.

ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốPhía cung: Các biện pháp điều tiết cho các sản phẩm nguyên tử ở các quốc gia và khu vực lớn trên thế giới đã được thực hiện. tương lai.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốỞ cấp độ trong nước, vào tháng 3 năm 2022, Cục độc quyền thuốc lá tiểu bang đã phát hành "các biện pháp hành chính cho thuốc lá điện tử", được chính thức bán vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđố2. Ngành gia vị thơm: Phân khúc nhu cầu hạ nguồn, nồng độ thấp của hương vị và các công ty gia vị ở Trung Quốc: 1) Trong sản xuất nước hoa, các doanh nghiệp hàng đầu có những rào cản đáng kể. Càng nhiều nguồn lực, các doanh nghiệp sản xuất nước hoa càng tốt có thể phục vụ khách hàng; 2) Hiệu ứng thương hiệu rất có ý nghĩa: Các nhà sản xuất thơm sẽ hợp tác với các công ty thượng nguồn và hạ nguồn trong việc phát triển và sản xuất thử nghiệm các hương vị, và trên cơ sở đó, nó sẽ quyết định mối quan hệ cung và cầu lâu dài để đảm bảo sự ổn định để hình thành một hiệu ứng thương hiệu cố định.ựbáodoanhsốbánlẻNhậtBản12tươngđốPopon ở Trung Quốc: ổ đĩa đôi của hương vị hương liệu đa năng & các sản phẩm thuốc lá điện tử 1) Tác nhân tăng cường nước hoa: Tăng cường tương đối của nghiên cứu khoa học+mở rộng kinh doanh và hiệu suất là ổn định.

Hiện tại, có tới 2.000 loại như hương thơm, hương vị tự nhiên, gia vị tổng hợp, gia vị công nghệ sinh học và các sản phẩm khác được sản xuất và vận hành ở Thâm Quyến.Trong số đó, sản phẩm cốt lõi thuốc lá đã bao gồm 18 công ty thuốc lá trong nước.

Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,2% tương đối -0,8%

2) Thực phẩm & hương vị hàng ngày: Thúc đẩy Co -inside và bên ngoài, củng cố sức mạnh của R & D.Hai trung tâm công nghệ cốt lõi ở Dongguan Bolton đã cùng thành lập năm nền tảng: phân tích hóa học, tổng hợp hữu cơ, sinh học, sinh hóa và vi mô vi mô.Đồng thời, công ty dự định chia Dongguan Bolton và chuẩn bị cho danh sách của mình trên A -share A cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến và cam kết với tốc độ tăng trưởng hàng năm không dưới 10%từ năm 2020 đến 2024.3) Công nghệ sinh học mới cho các sản phẩm nhang: Nền tảng công nghệ sinh học tổng hợp tiến triển chuyển tiếp.

Thượng Hải Peton tập trung vào việc khám phá các công nghệ tổng hợp sinh học và sản xuất các hợp chất tự nhiên có giá trị cao, và tích hợp công nghệ sinh học với các hương vị truyền thống của hương vị để tạo thành một sản xuất sinh học bao gồm gia vị, khả năng truy xuất của axit nucleic của các thành phần chưa biết, phát sinh vi khuẩn, và tinh trùng agmenting. , và các tác nhân tinh trùng, tác nhân tinh trùng, và các chất sinh tinh, và vitamin, và các chất sinh tinh, và các chất sinh tinh, và vitamin. Các sản phẩm công nghệ sinh học mới như sản xuất hương của BI.4) Các sản phẩm thuốc lá điện tử: Bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp, đã có được tám nhà sản xuất độc quyền thuốc lá: Hiện tại, công ty đã sản xuất dầu điện tử, sản xuất thuốc lá điện tử cho các thương hiệu riêng của mình (cũng bao gồm sản xuất thuốc lá điện tử cho khách hàng) và Giữ nó. Một số thương hiệu thuốc lá điện tử đã có được một loạt các giấy phép, được bán cho các công ty thuốc lá, các nhà sản xuất E -cigarette độc ​​lập và các khách hàng khác của nhiều thương hiệu, bao gồm người dùng cuối từ nhiều quốc gia trên thế giới.Dự báo đề xuất và đề xuất đầu tư Chúng tôi tin rằng với việc hạ cánh giám sát trong nước, tích hợp chuỗi công nghiệp của công ty có một lợi thế nổi bật và dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thêm bố cục mạng kênh nước ngoài.Chúng tôi hy vọng công ty sẽ có doanh thu 27,4/31,5/3,56 tỷ nhân dân tệ trong 23-25 ​​năm và lợi nhuận ròng là 2,9/3,7/410 triệu nhân dân tệ; PE 23-25 ​​là 9,5/7,5/7,5/ 6,7x.

Dựa trên các công ty niêm yết của công ty đã đặt ra chuỗi công nghiệp thuốc lá điện tử trong nước, nó rất khan hiếm. Chúng tôi cho 17 lần PE vào năm 2023, tương ứng với giá trị thị trường mục tiêu là 4,91 tỷ RMB (tương ứng với 5,60 tỷ đô la Hồng Kông, khoảng 0,876 nhân dân tệ, khoảng 0,876 nhân dân tệ), giá mục tiêu là 4,55 nhân dân tệ (tương ứng với 5,2 đô la Hồng Kông, khoảng 0,876 nhân dân tệ), phạm vi bảo hiểm đầu tiên được đưa ra cho xếp hạng "mua".Lời khuyên rủi ro: Thất bại trong việc phát triển phát triển thị trường, rủi ro chính sách, rủi ro thương mại quốc tế, kinh doanh ngành thuốc lá mới không tốt như dự kiến ​​của Chứng khoán Tianfeng: Cung cấp cho Trung Quốc Polton (03318) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng 5,2 đô la Hồng Kông 5.2

Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,2% tương đối -0,8%

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, theo phân tích thống kê của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Trung Quốc, vào tháng 3 năm 2023, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế của đất nước tôi, các dự án cơ sở hạ tầng đã bắt đầu và xuất khẩu ở nước ngoài tiếp tục hoạt động tốt và phương tiện thương mại Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi.Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe thương mại lần lượt là 434.000 chiếc, tăng lần lượt là 37,1%và 34,2%, tăng 20,4%và 17,4%năm.

Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe thương mại đã hoàn thành lần lượt 948.000 và 938.000, lần lượt giảm 3,9%và 2,9%.Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe chở khách đã tăng nhanh trong năm -N -an, tăng đáng kể trong năm -on -year.Trong số số lượng xe chở khách, so với tháng trước, việc sản xuất và bán ba loại xe chở khách đã tăng nhanh Năm trước, việc sản xuất và bán xe chở khách nhẹ đã tăng đáng kể. Sản lượng của xe khách đã tăng lên và doanh số đã giảm, và việc sản xuất và bán xe chở khách có kích thước trung bình đã giảm nhẹ.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, sản xuất và bán hàng của hành khách tăng nhẹ so với cùng kỳ.Trong số các loại xe chở khách chính, so với cùng kỳ năm trước, việc sản xuất và bán xe chở khách nhẹ tăng gấp đôi. Việc sản xuất và doanh số của xe khách lớn tăng nhẹ, doanh số giảm nhẹ và sản xuất sản xuất và sản xuất và doanh số của xe chở khách cỡ trung bình giảm đáng kể.Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe tải đã tăng nhanh trong năm -N -an, đã tăng đáng kể trong năm -N.

Trong phân khúc xe tải, so với tháng trước, việc sản xuất và doanh số của bốn loại xe tải chính đã tăng đáng kể; so với cùng kỳ năm trước, việc sản xuất và bán xe tải hạng nặng và xe tải hạng nhẹ tăng nhanh. -digit giảm, và việc sản xuất và bán xe tải trung bình đã giảm.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe tải giảm nhẹ so với cùng kỳ.

Trong số các loại xe tải chính, so với cùng kỳ năm trước, xe tải hạng nặng và sản xuất và bán hàng xe tải hạng nhẹ đã tăng nhẹ, và việc sản xuất và bán xe tải trung bình và micro đã giảm đáng kể, và xe tải thu nhỏ có giảm đáng kể.Hiệp hội ô tô Trung Quốc: Vào tháng 3, việc sản xuất và bán xe thương mại trong tháng 3 đã được hoàn thành bởi 434.000 xe lần lượt là 37,1%và 34,2%.

2023.4.21 1. Báo cáo báo giá (Nguồn dữ liệu: Wenhua Finance, Hiệp hội tài chính được sắp xếp) 2. Khu vực chính sách thời kỳ [Quản lý năng lượng quốc gia: Nghiên cứu và giới thiệu các biện pháp chính sách phù hợp với các mỏ than địa phương] từ ngày 19 đến ngày 20, Nhà nước Năng lượng Chính quyền, cùng với chính phủ nhân dân của tỉnh Shaanxi và Hiệp hội Công nghiệp Than Trung Quốc, đã tổ chức một cuộc họp quảng bá quốc gia tại Hội nghị Khuyến mãi Công trường Thông minh Than Coal quốc gia tại Hạt Huangling, Thành phố Yan'an, Tỉnh Shaanxi.Cuộc họp yêu cầu rằng tất cả các tỉnh và khu vực sản xuất than và các doanh nghiệp than nên tập trung vào việc cải thiện khả năng cung cấp và đảm bảo an toàn than, và cải thiện hơn nữa các chính sách và biện pháp xung quanh các nhiệm vụ mục tiêu của giai đoạn xây dựng thông minh, và đẩy nhanh việc xây dựng các mỏ than thông minh.

Tăng cường hướng dẫn chính sách, nghiên cứu và giới thiệu các chính sách và biện pháp thực tế phù hợp cho các mỏ than địa phương, và kích thích tốt hơn sự sáng tạo nhiệt tình của các doanh nghiệp than để thúc đẩy xây dựng thông minh.[Bộ Nông nghiệp và Nông thôn: Phấn đấu 5 kg năng suất đậu tương trên toàn quốc] Pan Wenbo, Giám đốc Bộ Quản lý Thực vật của Bộ Nông nghiệp và Bộ Nông nghiệp và Bộ Nông thôn sẽ tổ chức và thực hiện các hành động cải tiến sản xuất quy mô lớn của các loại cây ngũ cốc và dầu lớn và xây dựng nó. "Kế hoạch sản xuất đậu tương trong ba năm" kế hoạch làm việc Lãnh đạo và các cơ chế đảm bảo hợp đồng chuyên gia hàng đầu, tập trung vào 100 quận chính của đậu nành, xung quanh các lĩnh vực tốt, giống tốt, luật tốt, cơ hội, hệ thống tốt, hệ thống tốt tích hợp "Một quận, một chiến lược" Giải pháp toàn diện, hệ thống thành lập thúc đẩy việc cải thiện về sản xuất đậu tương, sáng tạo lớn và cạnh tranh năng suất cao, trình diễn thúc đẩy sản xuất cân bằng quy mô lớn, chúng tôi cố gắng tăng năng suất đậu nành quốc gia trong năm nay, là 5 kg.. một hiệu ứng chậm trễ; có xu hướng tăng lãi suất một lần nữa, và sau đó đình chỉ nó.[Ba Lan kêu gọi Liên minh châu Âu hạn chế thịt và gia cầm nhập khẩu từ Ukraine] Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Ba Lan Tyrus kêu gọi Liên minh châu Âu liệt kê thịt và gia cầm của Ukraine vào thời gian thứ 20 để tạm thời cấm nhập khẩu vào EU.

Theo báo cáo truyền thông của Ba Lan, chính phủ Ba Lan cũng có kế hoạch đưa nhiều loại sản phẩm nông nghiệp Ukraine vào danh sách cấm nhập khẩu, bao gồm berry, trứng, đường và mật ong.[Bộ Nông nghiệp Ba Lan: Các quy định về trợ cấp bán hàng thực phẩm] Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn của Ba Lan cho biết vào ngày 20 tháng 4, giờ địa phương của Tyrus rằng Ba Lan hiện đang xây dựng quy định trợ cấp bán hàng thực phẩm.

Trợ cấp bổ sung này sẽ bán nông dân Ba Lan với giá khoảng 1.400 Ziriti (khoảng 2292 nhân dân tệ) mỗi tấn lúa mì.Tyus nói rằng vấn đề lớn nhất hiện nay không phải là các nhà xuất khẩu mua thực phẩm, mà là các nhà cung cấp không sẵn sàng bán thực phẩm vì giá được giảm nghiêm trọng.

Giá thị trường lúa mì Ba Lan hiện là 950 đến 1.000 ziroti mỗi tấn.[Pakistan đã đặt lô dầu thô giảm giá đầu tiên cho Nga] Bộ trưởng Dầu khí Pakistan nói rằng theo một thỏa thuận mới mà Pakistan và Nga đạt được, Pakistan đã đặt lệnh dầu thô giảm giá đầu tiên cho Nga, trong đó một trong số đó sẽ ở Karachi Vào tháng Năm tại thành phố Karachi Hồng Kông là bờ.

Theo thỏa thuận, Pakistan sẽ chỉ mua dầu thô và không mua nhiên liệu tinh chế. Nếu giao dịch đầu tiên được thực hiện trơn tru, khối lượng nhập khẩu hàng ngày dự kiến ​​sẽ đạt 100.000 thùng.3. Tin tức thị trường [Hoa Kỳ và các đồng minh của họ xem xét gần như cấm xuất khẩu sang Nga] theo Bloomberg, những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Hoa Kỳ và các đồng minh đang xem xét xuất khẩu thêm sang Nga. Nó có thể thay đổi.. tấn. Dự đoán rằng sản lượng đồng hàng năm là 1,64 triệu đến 1,83 triệu tấn; trong quý ba, tổng số lô hàng của quặng sắt Tây Úc là 66,58 triệu; tổng sản lượng của quặng sắt Tây Úc là 280 triệu đến 290 triệu tấn quặng sắt Tây Úc hàng năm.[Để tìm kiếm tối đa hóa xuất khẩu, các công ty Nga có thể chia sẻ hạn ngạch xuất khẩu ngũ cốc] Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, một dự thảo cho thấy chính phủ Nga tìm cách mở rộng xuất khẩu đến mức tối đa để tránh nguồn cung dư thừa ở Trung Quốc. Các nhà cung cấp có thể từ bỏ một phần một phần một phần của một số phần từ bỏ, hạn ngạch xuất khẩu được chỉ định lại cho các công ty khác.

Nga bắt đầu xuất khẩu hạn chế vào năm 2020 để đảm bảo rằng nguồn cung hạt đủ để đáp ứng nhu cầu trong nước.Quốc gia phân bổ hạn ngạch cho các doanh nghiệp mỗi năm theo xuất khẩu của các loại ngũ cốc công ty trước đó.

Dự thảo được mở cho ngành công nghiệp vào thứ Tư và sẽ được hoàn thiện.Theo dự thảo, các nhà xuất khẩu đã hết hạn hạn ngạch sẽ có thể yêu cầu hạn ngạch từ các doanh nghiệp không được sử dụng.

Tuy nhiên, dự thảo nói rằng số lượng doanh nghiệp vượt quá hạn ngạch ban đầu không được cao hơn 45%.[Cánh đồng khí biển đen Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên vận chuyển khí đốt tự nhiên] Lễ sản xuất dự án khí đốt tự nhiên Biển Đen được tổ chức vào ngày 20 tháng 4, giờ địa phương tại Cảng Feli Os, Zongglida, Bắc Thổ Nhĩ Kỳ.

最新文章