当前位置:首页 > Cơ quan Hải quan chung: Trong quý đầu tiên >

Cơ quan Hải quan chung: Trong quý đầu tiên

来源 尽人皆知网
2024-03-03 13:16:07

ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiê"Nếu chúng ta tìm thấy đủ chủ sở hữu trái phiếu, chúng ta có thể cùng nhau hành động, điều này khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêCác nhà đầu tư tiếp tục mua cổ phiếu của các nhà xây dựng nhà ở, mặc dù dữ liệu được công bố vào thứ năm, doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ đã giảm sau khi tăng vào tháng Hai vào tháng Ba.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêPeter Essele, giám đốc giám đốc danh mục đầu tư của Commonwealth FinancialNetwork, dữ liệu mới nhất có thể là "một dấu hiệu, cho thấy sự bùng nổ mua mùa xuân có thể kết thúc trước khi bắt đầu.

Cơ quan Hải quan chung: Trong quý đầu tiên

ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiê"Essele cảnh báo rằng khi sự gia tăng của giá nhà đất và lãi suất thế chấp tăng vẫn làm hỏng thị trường", triển vọng suy thoái kinh tế có nghĩa là thời điểm của thị trường bất động sản đã được điều chỉnh một lần nữa.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiê"Horton's House (DHI.US) Hiệu suất với Chỉ số ngành xây dựng nhà tình cảm của Mỹ đạt mức cao mới hơn một nămơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêHãng thông tấn tài chính, ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Huang Junzhi) Ngân hàng Dự trữ Liên bang của Chủ tịch Cleveland Loretta Metter cho biết hôm thứ Năm rằng, theo quan điểm về lạm phát, cô vẫn ủng hộ việc tăng lãi suất lên 5%. Hơn 5%phụ thuộc vào tình hình kinh tế và tài chính.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêTrong một cuộc phỏng vấn, cô nói, "Tôi nghĩ rằng việc xem xét lạm phát cứng đầu và thị trường lao động mạnh mẽ, lãi suất sẽ phải tăng lên mức hơn 5%.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêNhưng họ cần phải cải thiện bao nhiêu, và họ cần ở đó bao lâu, đây là những gì tình hình kinh tế sẽ cho chúng ta biết.

ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiê"Để kiềm chế lạm phát cao liên tục, Cục Dự trữ Liên bang đã áp dụng các biện pháp tăng lãi suất cực kỳ triệt để trong năm qua.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêLãi suất chính sách hiện đang nằm trong khoảng 4,75%-5%và các quan chức dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa trước khi đình chỉ, đạt mức 5%-5,25%.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêTrong Hội nghị công việc kinh tế trung tâm năm 2018, "Xây dựng cơ sở hạ tầng mới" đã được đề xuất lần đầu tiên và nhiều cuộc họp quan trọng sau năm 2019 cũng đề cập đến "cơ sở hạ tầng mới".

ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêTuy nhiên, do tác động môi trường bên ngoài từ năm 2020-2022, số lượng siêu máy tính ở Trung Quốc đã giảm trong danh sách TOP500.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêChứng khoán Shen Wanhongyuan dự kiến ​​sẽ là một trong những hướng quan trọng nhất cho "cơ sở hạ tầng mới" sau năm 2023 và là một cơ sở hạ tầng tính toán quan trọng của AI, một vòng xây dựng mới sẽ khởi động lại.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêMột vài ngày trước, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ra mắt công việc triển khai Internet siêu máy tính quốc gia và khởi xướng việc thành lập một tập đoàn Internet siêu máy tính quốc gia.ơquanHảiquanchungTrongquýđầutiêTrong tương lai, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ xây dựng một cơ sở năng lượng điện toán quốc gia thông qua việc xây dựng Internet siêu máy tính và thúc đẩy hoạt động tích hợp của Super Computing Power.

Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei, là một trong những nhà cung cấp chính của sức mạnh điện toán AI của Trung Quốc, có một lượng mưa kỹ thuật sâu và bố trí sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Giao thông vận tải, tài chính thông minh và các lĩnh vực khác.Dữ liệu Kehua hiện có 9 trung tâm dữ liệu tự xây dựng chính ở Bắc, Shang và Guangxi và vận hành hơn 30.000.

Cơ quan Hải quan chung: Trong quý đầu tiên

Trong tương lai, kế hoạch triển khai trung tâm siêu máy tính tại Trung tâm dữ liệu Thượng Hải ở giai đoạn đầu để đáp ứng sự gia tốc của mô phỏng khách hàng của ngành công nghiệp chip, (lý do+đào tạo) nhu cầu học tập sâu.Yongding đã nhận ra bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp được tích hợp từ tích hợp hệ thống mô-đun mô-đun quang học-mô-đun quang học quang học quang.Với việc sản xuất hàng loạt các chip quang học, khả năng cạnh tranh của thị trường sản phẩm và thiết bị của công ty sẽ được cải thiện rất nhiều.Các công ty con tích hợp được xây dựng bởi công ty với công nghệ DCI (trung tâm dữ liệu) chủ yếu thông qua sự phát triển độc lập của thiết bị WDM (WALESEUSED) được tách rời với các bộ điều khiển quản lý mạng phát triển, cung cấp sự tích hợp cao, phổ biến linh hoạt, không gian nhỏ gọn, có công Công việc, thành tích các sản phẩm đổi mới công nghệ trong việc chia sẻ hiệu quả, chia sẻ mở, trí thông minh đàn hồi và các khía cạnh khác cung cấp cho các nhà khai thác và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây Internet với các hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu thấp và thấp, và hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu hiệu quả và hiệu quả.

Sự phát triển của công nghệ truyền thông 6G đã đạt được những đột phá quan trọng. Vào năm 2030, dự kiến ​​sẽ tiến tới sử dụng thương mại quy mô lớn trong nhà thứ cấp của khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc. Gần đây, các thí nghiệm truyền thông không dây thực sự Khối lượng góc đường sắt của ngôi nhà thứ hai ở Bắc Kinh đã hoàn thành lần đầu tiên ở Trung Quốc. Anten bảng pha thực hiện 4 chế độ chùm tia khác nhau trong dải tần số 110 GH. của 10GHz. Tinh hoaKể từ Kế hoạch phát triển công nghiệp thông tin và truyền thông "Kế hoạch năm năm" vào tháng 11 năm 2021, nó đã đề cập rằng "sẽ được thúc đẩy từ nghiên cứu lý thuyết cơ bản 6G, nghiên cứu và phát triển công nghệ chính, lập kế hoạch tần số, hợp tác quốc tế, v.v." của ngành công nghiệp 6G.Jin Zhuanglong, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cho biết tại cuộc họp thường niên năm 2023 của năm 2023 của năm 2023 Diễn đàn cao cấp của Trung Quốc, Liu Liehong, chủ tịch của Trung Quốc Unicom, nói rằng "giai đoạn hiện tại của công nghệ 6G đang ở giai đoạn đầu của công nghệ 6G. Công nghệ 6G vào năm 2026. Dự kiến ​​6G sẽ được thăng cấp lên giai đoạn thương mại hóa lớn vào năm 2030. "Trong số các công ty được liệt kê, Xunchang Technology đã ra mắt một bộ giải pháp đầy đủ cho chip kiểm soát pha vệ tinh và vệ tinh t/r cho sự ra mắt của Star -in và Ground.

Công nghệ Zhenye đã cung cấp hoạt động kinh doanh mạng cốt lõi của vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh ở Trung Quốc cho các vệ tinh vệ tinh trong nước và vệ tinh hợp tác nước ngoài ở Trung Quốc. Nó chủ yếu cung cấp ba loại kinh doanh: dữ liệu, giọng nói và tin nhắn văn bản.Công ty máy móc Tianyin Tianyin Star là nhà sản xuất cảm biến ngôi sao được vận hành trong nước đầu tiên. Các sản phẩm chính bao gồm hai loạt sản phẩm chính của loại sao NA và da. Hiện tại, hơn 200 sản phẩm đã được vận hành mà không thất bại.

Cơ quan Hải quan chung: Trong quý đầu tiên

Các công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu, nhu cầu có thể mở ra thông báo về "đô thị Thượng Hải" của "Các ý kiến ​​hướng dẫn khảo sát quảng cáo của thành phố Thượng Hải" trong vài năm tới và vào cuối năm 2023 cho nền tảng dịch vụ, truy cập và Lên lịch nhiều hơn 4 cơ sở hạ tầng năng lượng tính toán, sức mạnh máy tính thông minh có thể được lên kế hoạch để đạt 1.000 PFLOPS (FP16).Trong bối cảnh của các mô hình lớn, sự phát triển rộng rãi và phát triển trong các kịch bản ứng dụng, sức mạnh máy tính thông minh là một công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu. Nhu cầu sẽ mở ra một cú đánh trong vài năm tới.

Phân tích OpenAI cho thấy kể từ năm 2012, lượng tính toán lớn nhất cần thiết trong khóa đào tạo mô hình AI lớn nhất đã tăng gấp đôi cứ sau 3,5 tháng.So với luật của Moore, sự gia tăng gấp đôi hai năm, nhu cầu năng lượng tính toán cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của các chất mang chip.Đồng thời, theo dữ liệu và dự báo của IDC, thang đo sức mạnh máy tính thông minh của Trung Quốc vào năm 2021 đạt 155,2Eflops, và trong những năm tiếp theo, nó luôn duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định. Dự kiến ​​vào năm 2026, nó sẽ phá vỡ Thông qua các mức độ tính toán nổi một phần giây. Trí thông minh thông minh sẽ có. Quy mô khổng lồ của 1.271.4Eflops đạt được. Trong suốt 2021-2026, tốc độ tăng trưởng hợp chất hàng năm dự kiến ​​sẽ đạt 52,3%.Phân tích chứng khoán phương Đông chỉ ra rằng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu về tài nguyên điện toán thông minh, nhu cầu về chip AI, máy chủ AI và sức mạnh điện toán đám mây sẽ tiếp tục tăng.Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei đã hợp tác toàn diện với Huawei trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và bắt tay với Huawei để tham gia xây dựng Trung tâm điện toán trí tuệ nhân tạo trên khắp đất nước; Trung tâm (Giai đoạn I) và các dự án cơ sở hạ tầng điện toán trí tuệ nhân tạo khác.Tuyệt vời là nhà cung cấp dịch vụ đám mây nội địa hàng đầu, phát triển độc lập và cung cấp IaaS và các sản phẩm PAAs cơ bản như điện toán, mạng, lưu trữ, cũng như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo. Trung tâm điện toán đám mây trung tâm và Ulancha, Nội địa.

Mô phỏng ICQ2 xuất hiện nổi lên và sự suy giảm giá đã chậm lại. Theo báo cáo phương tiện của ngành, ngành công nghiệp mô phỏng đã được hưởng lợi từ nhu cầu về các đơn đặt hàng điện tử tiêu dùng. Đồng thời, hầu hết khách hàng đều mong muốn hiệu ứng mùa cao điểm của 618 người tiêu dùng Do đó, trong việc cải thiện, ngay cả một số nhà sản xuất đã bắt đầu được phát hành lại.Về giá IC mô phỏng, do nhu cầu tăng lên, giá giảm trong quý thứ hai cũng trở nên nhỏ hơn. Hầu hết các sản phẩm không còn giảm giá. .

Thị trường rất lạc quan. Do sự kéo mạnh của hàng hóa trong quý thứ hai, chuỗi cung ứng tổng thể cũng sẽ tăng tốc.Chip mô phỏng chịu trách nhiệm xử lý các tín hiệu mô phỏng liên tục, đây là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện tử.

Minsheng Securities Fang Jing tin rằng sau năm 2022, nhu cầu hạ nguồn là chậm chạp và tần suất cắt đơn được cắt. Khu vực mô phỏng không hoạt động do hiệu suất và định giá.Với đáy của thiết bị điện tử tiêu dùng, các thị trường như điện tử ô tô và ngành công nghiệp đã sẵn sàng để đi, và các dấu hiệu của sự nóng lên là rõ ràng.

Everbright Securities Liu Kai nói rằng mong đợi tương lai, dự kiến ​​mực nước hàng tồn kho trong nửa đầu năm 2023 sẽ trở lại với sức khỏe.Về không gian thị trường, theo dữ liệu của Icinsights, dự kiến ​​quy mô thị trường IC mô phỏng Trung Quốc sẽ đạt 42,9 tỷ đô la Mỹ (295,6 tỷ nhân dân tệ) vào năm 2026 và tốc độ tăng trưởng gộp của tăng trưởng hợp chất từ ​​năm 2021-2026 sẽ là 7,85 %.Trong số các công ty được liệt kê, Jingfeng Mingyuan có IC mô phỏng bố cục đa điểm và ra mắt chip quản lý công suất kỹ thuật số 10 -phase đầu tiên trong nội địa BPD93010, được sử dụng trong PC, máy chủ, trung tâm dữ liệu, trạm gốc và các trường khác.XinPengwei là một doanh nghiệp hàng đầu ACDC trong nước. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm PMIC, AC-DC, DC-DC, Gatedriver và các thiết bị hỗ trợ. Các bộ phận DS trong IC mô phỏng.

SpaceX đã công bố chuyến bay đầu tiên của chuyến bay đầu tiên của Star Ship vào ngày 20 tháng 4 để nâng Công ty Công nghệ Thám hiểm Không gian Hoa Kỳ (SpaceX) trên Twitter vào thứ Hai rằng thử nghiệm chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 20 tháng 4 (thứ năm) vào ngày 20 tháng 4 (Thứ năm) địa phương thời gian; theo cơ sở hiểu rằng Starship là một hệ thống tên lửa vận chuyển nặng hoàn toàn có thể tái sử dụng được phát triển bởi SpaceX.SpaceX hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Internet vệ tinh toàn cầu. Internet vệ tinh của nó đã phát triển một nền tảng tài chính lớn. Cho đến nay, nó đã đầu tư liên tiếp vào những người khổng lồ như Google, Fidelity Investment, Amazon, Sequoia, v.v. Cung cấp các tài liệu tham khảo có giá trị cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiếp theo.

Công nghệ internet vệ tinh là một trong những hướng kỹ thuật quan trọng là 6g so với kiến ​​trúc kỹ thuật 5G, việc chuyển đổi từ tiếp cận mặt đất sang tiếp cận bầu trời và biển trống là một trong những thay đổi quan trọng của 6G so với 5G.Đất nước của tôi đã vượt qua việc triển khai chính của Tập đoàn Xingwang và do các thuộc tính tài nguyên khan hiếm của dải tần và theo dõi vệ tinh, quá trình mạng tiếp theo dự kiến ​​sẽ vượt quá mong đợi.

Minsheng Securities Ma Tianye tin rằng trong ngắn hạn, liên kết sản xuất vệ tinh phía trước sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tăng tốc quá trình phóng vệ tinh. Với sự cải thiện dần dần các cơ sở kỹ thuật ở các chiều giữa và dài hạn, Các liên kết có liên quan của phía ứng dụng Internet vệ tinh xuôi dòng sẽ mở ra trong giai đoạn phát triển vàng. Tinh hoaTrong số các công ty được liệt kê, thông tin sáng tạo là nhà cung cấp duy nhất của tải trọng liên lạc 5G của Vệ tinh Vệ tinh Vệ tinh thấp. Công nghệ tái chế tên lửa có thể tạo ra những đột phá lớn trong vòng một hoặc hai năm.

Kinh doanh chính của Trung Quốc Weitong là các dịch vụ hoạt động và ứng dụng của các phần không gian vệ tinh. Nó chủ yếu cung cấp cho người dùng đài phát thanh và truyền hình, truyền thông, video, dữ liệu và các dịch vụ truyền tải khác thông qua các vệ tinh truyền thông và truyền hình hoạt động.[Chủ đề ngày mai chuyển tiếp] Mục chi phí lớn nhất trong mô -đun ánh sáng, hiệu suất sản phẩm này xác định trực tiếp tốc độ truyền của mô -đun quangHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Wang Haichun) sau khi phát triển bất động sản "Sichuan Big Brother" Blue Light, Jiakai City Group Co., Ltd. (000918.SZ) đã được kéo dài ra khỏi báo thức của thị trường.Thành phố Jiakai đã đưa ra một thông báo vài ngày trước. Dự kiến ​​tài sản ròng của công ty vào cuối năm 2022 là -110 triệu nhân dân tệ. Theo các điều khoản liên quan của Điều 9.3.1 của các quy tắc niêm yết, sau khi tiết lộ năm 2022 Báo cáo thường niên, giao dịch cổ phiếu của công ty sẽ là một cảnh báo về rủi ro hủy bỏ (cổ phiếu là "*st").

Theo thông tin được tiết lộ bởi Jiakai City vào ngày 31 tháng 1, dự kiến ​​lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022 là mất 970 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận hoặc lỗ không phải là 1,36 tỷ Yuan.Theo thông báo về trailer biểu diễn năm 2022 do Jiakai City phát hành vào ngày 20 tháng 4, sau khi sửa đổi, thành phố Jiakai dự kiến ​​sẽ mất 1,12 tỷ nhân dân tệ trong các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022. Đó là 1,269 tỷ nhân dân tệ Thời gian năm ngoái; lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận và lỗ không chuyển nhượng là 1,56 tỷ nhân dân tệ và mất 956 triệu nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái là 956 triệu nhân dân tệ.

"Hiện tại, công việc kiểm toán báo cáo tài chính năm 2022 của công ty vẫn đang được tiếp tục. Dữ liệu tài chính cụ thể và chính xác phải tuân theo báo cáo thường niên được tiết lộ năm 2022."Thành phố Jiakai nói.

Phát triển bất động sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Thành phố Jiakai trong một thời gian dài, nhưng vào năm 2018, Jiakai City tuyên bố rằng họ sẽ vận hành kinh doanh điện ảnh để tích cực trau dồi kinh doanh chính thứ hai.Tuy nhiên, kinh doanh rạp chiếu phim của nó đã đóng góp một hiệu suất hạn chế cho hiệu suất của công ty. Hiện tại, bất động sản vẫn là một nguồn doanh thu quan trọng.

最新文章