当前位置:首页 > Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 111.0 có liên quan đến 112.3 >

Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 111.0 có liên quan đến 112.3

来源 各色各样网
2024-03-03 12:24:44

ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNhưng ngay cả như vậy, so với cùng kỳ năm ngoái, con số này vẫn cao hơn 21,5 %, cho thấy những con bò đực vẫn chiếm một vị trí tương đối thuận lợi. Trước khi thanh lý nhiều hơn, sự suy giảm tổng thể của vàng là tương đối hạn chế.

ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNgân hàng Trung Quốc: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ trừ khi nó rõ ràng vượt qua 1.1090, rất khó để tăng lên bộ phận nghiên cứu thế giới ngầm để thảo luận về triển vọng kỹ thuật của đồng euro so với đồng đô la Mỹ vào thứ ba, nhấn mạnh rằng nó đã vượt quá chính Bản chất của 1.1090 trong tương lai gần.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếVào tháng 10, mức cao 1.1179 tiếp tục cản trở sự trỗi dậy của đồng euro, điều này khiến nó làm thất vọng sự kháng cự mạnh mẽ này trong ngày thứ ba liên tiếp (1.1175 vào High Thứ Hai).

Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 111.0 có liên quan đến 112.3

ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếHướng giá không bất ngờ. Chúng tôi đã nhấn mạnh vào thứ Năm tuần trước (ngày 31 tháng 10, 1.1155) rằng đồng euro đã tác động đến 1.1179 hoặc bị cản trở.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếMặc dù "Hỗ trợ quan trọng" 1.1090 của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn, nhưng hướng của những ngày qua cho thấy đồng euro có thể không sẵn sàng để vượt qua 1.1179.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNhững gì đang tăng cường hơn nữa đồng euro có thể bị suy yếu.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếĐể duy trì động lực hiện tại, đồng euro phải được duy trì trên 1.1155 trong hai ngày qua. Nếu nó giảm xuống dưới 1.1090, điều đó có nghĩa là đồng euro bắt đầu một tháng trước đã biến mất.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếSilver Merrill Lynch: Đối với các thương nhân Anh, cuộc tổng tuyển cử vẫn chú ý đến sự tập trung vào thứ Năm hoặc các nhà giao dịch pound sẽ chuyển sự chú ý của họ từ cuộc bầu cử sang giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh, nhưng điều này chỉ là tạm thời; so với chính sách hoặc dữ liệu tiền tệ; nếu đảng bảo thủ có thể khóa hầu hết các phiếu bầu và các thành viên Anh ủng hộ Thỏa thuận Brexit Brexit của Thủ tướng Anh, thì dự kiến ​​bảng Anh sẽ được đánh giá cao; và dự kiến ​​khi Brexit bị mắc kẹt sâu sắc, Ngân hàng Anh Khi thông báo về các nghị quyết lãi suất, dự báo kinh tế mới nhất và biên bản họp, nó sẽ gây ra sự biến động ngắn gọn của bảng Anh.

ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNgày 6 tháng 11 nhắc nhở giao dịch ngoại hốiựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNDX +0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc JP225-0,87%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SSEC + -0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí để thêm vị trí. Đồng tiền tiền tệ và đồng franc Thụy Sĩ đã giảm trong ngày thứ hai liên tiếp.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếTuy nhiên, cũng có nhiều tổ chức với sự lạc quan.

ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếDaoming Securities tin rằng nếu Johnson có thể giành chiến thắng, dự kiến ​​sẽ loại trừ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit, do đó đưa đồng bảng xuống dưới cùng.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếNgân hàng Hoàng gia Canada nói rằng nếu Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử trước, nó có thể hỗ trợ đồng bảng Anh.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếTây Thái Bình Dương đã tăng dự báo bảng Anh, tin rằng vào năm 2020 có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.ựbáothịnhvượngkinhdoanhcủaViệnKinhtếĐứcIFO1110cóliênquanđếAnh sẽ được bầu trước vào tháng 12. Bốn đảng chính trị lớn sẽ cạnh tranh quyết liệt. Vào ngày 29 tháng 10, thị trường có triển vọng khác nhau cho bảng Anh. Vào ngày 29 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã giành được sự chấp thuận của Quốc hội tại Hạ viện. Điều này gần như hoàn toàn bị loại trừ rằng không có nguy cơ Brexit.

Bảng Anh nghe thấy tin tức một lần, và chạm vào mức cao hàng ngày là 1.2905, nhưng sau đó xóa sạch mức tăng, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử vẫn chưa chắc chắn.Được biết, đây sẽ là cuộc bầu cử bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.

Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 111.0 có liên quan đến 112.3

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không có sự khác biệt nhỏ nào trong tương lai của thị trường trong tương lai.Các cuộc thăm dò cho thấy bốn đảng chính trị lớn ở Anh sẽ cạnh tranh quyết liệt trong cuộc bầu cử này.Đảng Bảo thủ cầm quyền dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu để hỗ trợ Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và Đảng Dân chủ Tự do sẽ trở thành đảng chính phản đối thỏa thuận. . Đảng Lao động đối lập chính là một đảng mà tất cả các bên cố gắng giành chiến thắng.Peter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết: & ldquo; thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức của cuộc bầu cử sớm.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội bị đình chỉ, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.Nhưng tôi nghĩ cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, do đó đã để lại xu hướng tương lai của bảng Anh.& rdquo; Nói chung, tiền tệ của một quốc gia nhất định sẽ không chủ động phản ứng với cuộc bầu cử sớm, đặc biệt là những quốc gia có những thay đổi lớn trong chính sách, như Anh.Tuy nhiên, cuộc bầu cử sớm ở Anh vào tháng 12 sẽ xác định triển vọng của hệ thống kinh tế của đất nước và nó cũng có thể xác định quy trình Brexit tiếp theo.

Tổ chức này dự đoán rằng Đảng Bảo thủ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm. Nguy cơ rủi ro Brexit để loại bỏ bảng Anh cho thị trường thủ đô của Ngân hàng Hoàng gia Canada, Adam Cole, nói: & ldquo; Đảng tốt, Đảng Lao động là một buổi tiệc.Thị trường dường như nghĩ rằng kết quả bầu cử đã trở thành một kết luận bỏ qua.

Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 111.0 có liên quan đến 112.3

Sau cuộc tổng tuyển cử, xác suất ẩn của bên lớn nhất chỉ là 10%.Chúng tôi sẽ thận trọng hơn; kinh nghiệm trong năm 2017 cho thấy rằng khi tỷ lệ hàng đầu của cuộc thăm dò bảo thủ giảm từ 18%xuống 2%, triển vọng có thể thay đổi những thay đổi to lớn.

Ned Rumpeltin, một nhà phân tích ngoại hối tại Daoming Securities, cho biết đồng bảng sẽ bắt đầu một trang mới trong quá trình Brexit tiến hóa liên tục.Lúc đầu, các nhà đầu tư sẽ cho rằng Johnson có thể trở lại với tư cách là thủ tướng Anh-cho dù bạn có thể có được một ghế đa số, sẽ cung cấp một nền tảng tinh tế cho bảng Anh.Lenberin tin rằng Pound có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho quyền lực, bởi vì nếu Johnson có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tiến bộ và được Thủ tướng Anh bầu một lần nữa, nó sẽ được miễn tác động của không có thỏa thuận đối với Brexit trong vài năm tới.Lenberin cũng tin rằng đồng bảng so với đồng đô la Mỹ sẽ không thấp hơn 1.2705 trong một thời gian dài, nhưng thừa nhận rằng tỷ giá hối đoái cũng có thể thiếu một động lực tăng.Ông đã chỉ ra trong báo cáo đầu tư cho khách hàng: & ldquo; Thời gian chuyển tiếp Brexit sẽ kết thúc vào năm 2020 và thời gian không phải ở Anh.Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hạn chế sự phục hồi của bảng Anh cho đến khi tình hình chính trị của Anh được làm rõ hơn.

Trong trường hợp không có chất xúc tác tươi, bảng Anh có thể khó duy trì mức độ hơn 1.3185 so với đồng đô la Mỹ.& rdquo; trước khi quyết định tổ chức cuộc bầu cử trước vào tháng 12, Liên minh châu Âu đã đồng ý hoãn thời gian Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.

Nhà phân tích của Tây Thái Bình Dương Sean Callow cho biết: & ldquo; thị trường vẫn nghi ngờ về việc trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nhưng yếu tố quan trọng quan trọng trên thị trường là nguy cơ Brexit hoặc Brexit cứng có ý nghĩa đáng kể ở Anh. .Triển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.

& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 13:42 tại 1.2864/66.Là cuộc bầu cử tiến bộ của Anh?Nhưng hầu hết các tổ chức đều lạc quan, và Johnson sẽ tiết kiệm được bảng Anh một lần nữa!

GBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; Chủ nhật, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ bằng phẳng và các đại lý chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang công bố chính sách tiền tệ mới nhất Nghị quyết.Fed sẽ kết thúc một cuộc họp hai ngày vào sáng sớm của Bắc Kinh, và người ta thường dự kiến ​​rằng Fed sẽ có lần thứ ba, năm sẽ bị cắt giảm lãi suất trong năm.Tuy nhiên, trọng tâm của thị trường tập trung vào tương lai của chính sách tiền tệ.Các nhà phân tích của Rabobank (Rabobank) của Hà Lan nói rằng Fed có thể gợi ý rằng các điều chỉnh giữa tháng đã kết thúc.

Vào giữa năm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức vào tháng 7 rằng 10 năm đầu tiên cắt giảm lãi suất trong 10 năm qua là "sự điều chỉnh tạm thời" của chính sách tiền tệ.Ngoài ra, tại cuộc họp cuối cùng, ba người ra quyết định đã phản đối 25 điểm cơ bản từ việc cắt giảm lãi suất. Trong số đó, Brad đã giảm 50 điểm cơ bản, và George và Rosengger ủng hộ việc duy trì lãi suất không thay đổi.

Fed & ldquo; sự khác biệt nội bộ & rdquo; nếu mở rộng, triển vọng chính sách trong tương lai sẽ khó dự đoán hơn.Tuy nhiên, từ góc độ dài hạn, Ngân hàng Hợp tác Hà Lan chỉ ra rằng nền kinh tế Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2020, điều này sẽ buộc Fed giảm lãi suất xuống 0 vào cuối năm tới.

Kể từ thời điểm 13:57 của Bắc Kinh (01:57 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ lớn có trọng số thương mại là không thay đổi ở mức 97.472.Đồng đô la/đô la Úc giảm nhẹ 0,02%xuống 0,6863.

Dữ liệu từ Cục Thống kê Úc cho thấy rằng tỷ lệ giá hàng quý (CPI) của cư dân thứ ba của Úc tăng 0,5%, phù hợp với kỳ vọng, nhưng đã giảm từ 0,6%.Tỷ lệ hàng năm CPI hàng năm của Úc tăng 1,7%trong quý thứ ba, điều này cũng đáp ứng kỳ vọng.Tỷ giá hối đoái của Anh tăng 0,04%lên 1,2871.Trước đó, Quốc hội Anh đã phê chuẩn cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12.

Anh chưa bao giờ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử kể từ năm 1923.Cuộc bầu cử dự kiến ​​sẽ phá vỡ bế tắc của Thủ tướng Anh Johnson và Quốc hội.

Nếu Đảng Bảo thủ do Johnson lãnh đạo đã giành được đa số trong cuộc bầu cử, sự không chắc chắn của Brexit sẽ tiêu tan hoàn toàn.Về các loại tiền tệ khác, tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,06%lên 7,0611; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,06%lên 7,0612.

Giá trung tâm của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc so với đồng đô la Mỹ là 7,0582 ngày nay, được tăng thêm 35 điểm cơ bản từ 7.0617 vào ngày giao dịch trước đó.USD/yên giảm 0,03%xuống còn 108,84; New Zealand/USD giảm 0,09%xuống 0,6348.

最新文章